02435 562 682
091 666 5682
Phòng 266, Toà nhà Vân Nam, 26 Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Thu nợ Minh Tín là công ty cung cấp dịch vụ đòi nợ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội, Công an thành phố Hà Nội cấp phép thành lập và hoạt động được 10 năm, với đội ngũ luật sư, cán bộ thu nợ có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực đòi nợ thuê.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đòi nợ thuê cho khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam, bao gồm đòi nợ doanh nghiệp, đòi nợ cá nhân, tư vấn xử lý nợ trong các lĩnh vực dân sự, thương mại, xây dựng, tài chính ngân hàng, bất động sản…

Công ty Cổ phần Thu nợ Minh Tín đã tạo dựng được niềm tin và sự hài lòng của rất nhiều khách hàng là các Công ty, Tập đoàn lớn, cá nhân trong nước và có yếu tố nước ngoài nhờ dịch vụ đòi nợ hiệu quả, chuyên nghiệp và những nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên vì lợi ích cao nhất của Khách hàng.

Tầm nhìn, sứ mệnh & giá trị cốt lõi

 • Tầm nhìn

  Trở thành công ty cung cấp dịch vụ đòi nợ lớn nhất tại Việt Nam

 • Sứ mệnh

  Là Công ty cung cấp dịch vụ đòi nợ hiệu quả, chuyên nghiệp nhất; được khách hàng lựa chọn và tin cậy nhất; góp phần tạo lập, phục hồi, nâng cao năng lực tài chính của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thông qua hoạt động xử lý nợ.

 • Giá trị cốt lõi

  - Khách hàng là trên hết.
  - Hiệu quả
  - Tin cậy
  - Phát triển con người
  - Sự khác biệt

 

Bình luận

  Scroll Up